Bạn có dám tham gia thử thách mình đặt ra để lần đầu bước ra khỏi “vùng an toàn” để đi đến nước ngoài? Hãy trải nghiệm, thử thách bản thân để đổi lấy những trải nghiệm mới! 

Chỉ với 4 bước này bạn sẽ hoàn tất trải nghiệm, thời gian thử thách được tính làm 6 tháng, thực ra nếu nhanh nhất có thể sẽ trong vòng 1 tháng. 

1. Làm hộ chiếu để đi nước ngoài

Hộ chiếu Việt Nam có thể đến các nước Đông Nam Á miễn phí xin thị thực, và nhiều quốc giá khác nữa, bạn có thể làm trực tiếp tại cục xuất nhập cảnh của tỉnh/ thành phố hoặc làm hộ chiếu online rất đơn giản và dễ dàng.

2. Thực hiện chuyến đi tới một nước bất kỳ

Phần chính của thử thách là bạn sẽ đi du lịch, trải nghiệm một nước nào đó không yêu cầu thời gian bao lâu. Gợi ý những nơi dễ đi nhất: Phnompenh, Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore, Bali, hoặc nếu có thể đi đến các nước để khám phá như Ấn Độ, Nepal, Hàn, Nhật, châu Âu, Úc, Mỹ, ...

3. Chia sẻ ngắn gọn về chuyến đi 

Kết thúc chuyến đi, trở về Việt Nam bạn chia sẻ cảm nhận & trải nghiệm của bạn về chuyến đi gửi cho mình theo thông tin tại phần liên hệ để mình biết và gửi quà tặng.

4. Nhận 1 phần quà bất kỳ

Dù chúng ta không hề biết nhau nhưng vì thông qua thách thức mình tạo ra mà bạn dám thực hiện nên mình cũng sẽ dành tặng bạn 1 phần quà để chúc mừng trải nghiệm lần đầu của bạn.

Mẹo: Đăng bài viết tuyên bố thử thách của bạn lên Facebook, mạng xã hội, hoặc cho mọi người biết để đẩy mình vào tình thế nhất định phải làm. 

Hoặc tiến hành mua vé máy bay, đặt khách sạn để nếu như không làm thì sẽ bị mất tiền, lúc đó vì tiếc mà bạn sẽ “chơi tới luôn” 😀