Mình có một ước muốn đó là được đi khám phá mọi miền văn hóa, con người trên toàn thế giới ở khắp các châu lục. Và mình vẫn đang theo đuổi và nuôi dưỡng mong muốn đó, tính đến thời điểm này mình mới thực hiện được một phần, mình vẫn tiếp tục làm việc tích lũy thêm tiền để có điều kiện và thời gian đi tiếp.

Nếu bạn thấy những thông tin, kinh nghiệm chia sẻ của mình hữu ích với bạn thì bạn có thể ủng hộ mình bằng cách mời mình một ly cafe 🙂

Dĩ nhiên là tất cả những nội dung tại blog Mr.ViVu là free 100% và luôn được cập nhật, bổ sung theo thời gian. Mặc dù vậy vẫn phải nói thêm là viết blog là một công việc âm thầm và gần như chẳng kiếm được mấy tiền ngoài mấy thứ như giới thiệu đặt phòng, mấy dịch vụ tour linh tinh mỗi tháng cũng được khoảng mười mấy đô hahaa…

Mình rất vui và có thêm động lực chia sẻ nhiều hơn nếu như bạn ủng hộ mình… coi như đó là tín hiệu chia sẻ có ích cho bạn đọc !

Mình thích cafe, mình hay làm việc ở quán cafe và tìm hiểu, thử các loại cafe khác nhau. Bạn có thể xem qua vài bài viết về cafe trên blog:

Mời mình cafe:

#Vietcombank

Số tài khoản: 0511 0004 13764 (Chi nhánh Q5 – HCM)
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Nguyên

#Á Châu Bank

Số tài khoản: 197 503 779 (PGD Văn Thánh – HCM)
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Nguyên

#Paypal: https://www.paypal.me/jbnguyen

Ủng hộ tinh thần.

Mỗi một khách truy cập, người đọc đến với blog là một sự kết nối với những thông tin và bài viết mình chia sẻ, bạn có thể ủng hộ tinh thần với mình bằng cách like, chia sẻ, comment, đăng ký kênh để mình có thêm động lực tiếp tục những gì đang làm:

Đặt khách sạn & dịch vụ qua link giới thiệu.

Nếu bạn đi du lịch cần đặt tour hoặc đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay thì bạn có thể ủng hộ mình bằng cách đặt qua link giới thiệu (được gọi là link affiliate) mình sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ (~1,5% -5%) số tiền bạn đặt vẫn giữ nguyên, chỉ là chính sách của các trang booking họ sẽ tính hoa hồng cho người giới thiệu. Một số nơi bạn có thể cần đặt mình để link nếu bạn có cần thì đặt:

Rất cảm ơn & trân trọng sự ủng hộ của bạn!