Hey yooo…. welcome to my blog !

Rất vui vì bạn đã ghé thăm blog và xem qua trang này nói về Mr.ViVu – tác giả các bài viết www.mrvivu.com

Hình chụp tại một ngôi đền ở Bali – Hindu giáo. (07/2017)

Mình là một người ưa thích những chuyến đi đến những nơi mới lạ & khám phá, mình dành khá nhiều thời gian & tiền để đi tới các vùng đất khác nhau.

Một trong những thứ mình đặc biệt thích trải nghiệm là độ khó của chuyến đi, càng khó mình càng thích chinh phục và hiện tại thì mình đang lên kế hoạch để trekking cung đường Everest Base Camp – một trong 101 điều cần làm trước khi chết.//Tháng 01/2019 mình sẽ đi sang Rishikesh – Ấn Độ (miền Bắc) gần sông Hằng để tham dự khoá đào tạo HLV Yoga. Câu nói tâm đắc của mình và gắn liền với nhiều sự trải nghiệm.

Cuộc sống thực sự bắt đầu khi bạn quyết định rời bỏ “vùng an toàn”

Chuyến đi đầu tiên của mình có lẽ đó là đặt chân và sinh sống tại Sài Gòn. Tiếp sau này là rất nhiều chuyến đi khác nhau Đà NẵngHội AnHà Nội – Hạ Long > SapaNha Trang  > Đà LạtPhú QuốcCần Thơ > Sau này mình bắt đầu mở rộng ra Đông Nam Á, chuyến đi đầu tiên xuất ngoại:

Sau khi đã đi vài nước Đông Nam Á và nhận thấy cần phải làm chủ khả năng nói tiếng Anh và mình đã  quyết định:

Và rồi mình rời Philippines để bắt đầu chuyến hành trình: Trong chuyến đi 30 ngày đó mình đã đi từ Manila – Philippines => Đảo Bali với văn hoá Hindu giáo => Thủ đô Jakarta với thế giới Hồi giáo => Singapore – thành phố phát triển bậc nhất châu Á => Tới Myanmar – mảnh đất Phật giáo => Về lại Thái Lan và sau 30 ngày mình đã trở lại Việt Nam. Blog này là một blog du lịch nơi mình ghi lại những trải nghiệm về Bucket List và cũng như những chuyến đi, kinh nghiệm du lịch, hy vọng sẽ có nhiều điều mình ghi lại bạn sẽ thích !

Mr.ViVu – Travel Blogger.

Kết nối với Mr.Vivu: