Mr.Vivu là ai ?

Hey yooo…. welcome to my blog !

Rất vui vì bạn đã ghé thăm blog và xem qua trang này nói về Mr.ViVu – người viết những bài cho blog này.

Đây là mình – hình chụp tại bãi Sao, Phú Quốc.

Mình là một người ưa thích những chuyến đi đến những nơi mới lạ & khám phá, mình dành khá nhiều thời gian & tiền để đi tới các vùng đất khác nhau. Một trong những thứ mình đặc biệt thích trải nghiệm là độ khó của chuyến đi, càng khó mình càng thích chinh phục và hiện tại thì mình đang lên kế hoạch để trekking cung đường Everest Base Camp – một trong 101 điều cần làm trước khi chết.

Câu nói tâm đắc của mình và gắn liền với nhiều sự trải nghiệm.

Cuộc sống thực sự bắt đầu khi bạn quyết định rời bỏ “vùng an toàn”

Chuyến đi đầu tiên của mình ra nước ngoài đó là bay sang Bangkok, thời điểm đó mình không hề biết tiếng Anh và xách balo đi một mình và chuyến đi ấy cho mình một cảm giác không bao giờ quên. Sau đó hơn 1 năm, mình lại trăn trở về cái Bucket List và quyết định đi sang Philippines học tiếng Anh , trong thời gian đó mình lại thực hiện thêm 1 điều trong danh sách đó là sống tại quốc gia khác 6 tháng và tổng cộng mình đã ở Philippines được hơn 8 tháng.

Blog này là một blog du lịch nơi mình ghi lại những trải nghiệm về Bucket List và cũng như những chuyến đi, kinh nghiệm du lịch, hy vọng sẽ có nhiều điều mình ghi lại bạn sẽ thích !

Mr.ViVu – Travel Blogger.

Kết nối với Mr.Vivu: 

5 (100%) 1 vote