Top 10 khoá học tiếng anh giao tiếp online cho người mới bắt đầu.

Bạn đang tìm khoá học tiếng anh giao tiếp cho hành trình chinh phục tiếng anh của mình ?

Người mới học tiếng Anh sẽ rất là mông lung khi không có một lộ trình cụ thể nào để bắt đầu và bản đồ để dẫn đường tới thành thạo nói tiếng Anh. Điều này khiến nhiều người bỏ cuộc hoặc hoài nghi về khả năng học ngôn ngữ của bản thân. Với một người đã từng học tiếng anh giao tiếp và giờ có thể thoải mái giao tiếp với người nước ngoài – mình đã từng sống ở Philippines trong quãng thời gian hơn 8 tháng và đi du lịch vòng quanh Đông Nam Á, du lịch Ấn Độ, Nepal trong 1 tháng. Để kiểm chứng khả năng giao tiếp của mình và trải nghiệm du lịch bụi một mình tự túc với vốn tiếng Anh giao tiếp đã tích luỹ được, khám phá bản thân và những vùng đất mới.

Nếu bạn là một người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc bị mất gốc tiếng Anh muốn học lại từ đầu thì mình xin chia sẻ kinh nghiệm và một ít gợi ý phương hướng để bạn có cái nhìn rõ, tổng quát về lộ trình học tiếng Anh từ đó từng bước tiến lên trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

Lộ trình gợi ý như sau: Trau dồi từ vựng => Luyện phát âm các từ chuẩn giọng Anh, Mỹ => Thực hành các câu giao tiếp diễn đạt, mô tả cơ bản => Luyện nghe tiếng Anh từ mọi nguồn: TV, Video, Youtube, Audio, Radio, Phim,… => Đọc sách, báo, truyện, văn bản tiếng Anh => Tiếp xúc với các câu lạc bộ, người nói tiếng Anh, người nước ngoài, … làm sao để biến cuộc sống của bạn xung quanh càng nhiều thời gian cho tiếng Anh càng tốt. Điều này giống như là bạn đi tắm biển vậy, từ từ bước chân xuống biển, rồi lội ra xa, tới đầu gối, tới đùi, tới hông, bụng, ngực, rồi cả người và thậm chí ngụp lặn cả đầu xuống nước, tắm mình trong tiếng Anh.

Dưới đây là gợi ý các khoá học theo thứ tự để bạn bắt đầu, những khoá học online này bạn có thể học bất cứ đâu, học đi học lại cho tới khi bạn hoàn thành và nắm vững nội dung thì thôi. Hoặc sau này bạn có thể học lại nếu như hiện tại chưa hiểu hết nội dung.

//Lưu ý: Các khoá học dưới có ưu đãi 40% chỉ áp dụng với link được cung cấp trong bài này.

[1] Chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao để giao tiếp.

khoá học tiếng anh giao tiếp online

Đầu tiên để giải quyết vấn đề từ vựng, làm sao bạn có vốn từ vựng để nói, tuy nhiên những vấn đề bạn và hầu hết mọi người gặp phải:

“Làm thế nào tôi có thể ghi nhớ từ vựng lâu dài”,

“Làm sao tôi có thể nhớ nhanh được nhiều từ mới trong một thời gian ngắn?”

 Đây là những câu hỏi mà hầu hết mọi người học ngôn ngữ đã tự hỏi mình vào một lúc nào đó trong quá trình học tập của mình. Có thể nói từ vựng là nền tảng chủ chốt để một quá trình giao tiếp có thể diễn ra hiệu quả, vì vậy học từ vựng là một phần rất quan trọng trong việc học một ngôn ngữ bất kỳ. Quá trình học này có thể là rất nhàm chán đối với bạn, nhưng học những từ mới là không thể tránh khỏi.

– Từ vựng là cốt lõi của ngôn ngữ. Chúng ta học nó để có thể mô tả thế giới xung quanh chúng ta tốt hơn, để có thể diễn đạt suy nghĩ, nhu cầu, ý kiến và cảm xúc của mình một cách chính xác. Nhưng làm thế nào để học từ vựng hiệu quả. Điều này đã gây khó khăn cho rất nhiều người. 

[2] Khoá học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

khoá học tiếng anh giao tiếp online

Khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại sẽ giúp bạn rèn luyện phản xạ giao tiếp trong những tình huống cụ thể, dành cho các bạn mất gốc, mất tự tin giao tiếp Tiếng Anh dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu của giảng viên Vũ Thuỳ Linh (Linh Vũ) CỰC KỲ PHÙ HỢP với bạn. Vì sao?

Bởi vì khóa học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu này sẽ cung cấp cho bạn một cách đầy đủ và có hệ thống các bài học với các chủ đề cực kỳ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Khoá học này sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình, củng cố ngữ pháp đồng thời chỉnh lại phần phát âm. 

Khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ online sẽ giúp các bạn học thêm từ vựng, củng cố ngữ pháp về các chủ đề cơ bản, thông dụng hay được dùng trong văn nói hàng ngày. Sau khi các bạn có âm tốt và học hết các chủ đề trong chương trình này. Các bạn có thể bắn tiếng Anh trong 5 hay 10 phút liên tục mà các bạn không phải suy nghĩ hay lục tìm từ vựng trong trí nhớ. Tất cả đều trở thành phản xạ tự nhiên của bạn giúp bạn phát âm chuẩn 100% ngữ pháp. Đồng thời có thể nói chuẩn 100% Anh Mỹ

Bạn sẽ gặp những tình huống giao tiếp thực tế đòi hỏi bạn cần phải có phản xạ giao tiếp tốt và sau khi học xong mỗi bài học bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay để sử dụng trong học tập cũng như trong công việc của mình. Khóa học đồng thời cũng hướng dẫn cách phát âm và củng cố vốn từ vựng, ngữ pháp căn bản trong tiếng Anh.

Vậy nên các bạn hãy bắt đầu đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu của giảng viên Vũ Thuỳ Linh (Linh Vũ) và luyện tập theo các chủ đề thông dụng trong khóa học này nhé!

https://unica.vn/anh-van-giao-tiep-cho-nguoi-hoan-toan-mat-goc

[3] Phát âm chuẩn Tiếng Anh trong giao tiếp.

Phát âm rất quan trọng trong giao tiếp, cho dù bạn biết từ tiếng anh bằng mặt chữ, cách viết nhưng khi nói ra bạn nói không rõ âm tiết khiến người nước ngoài rất khó nghe và hiểu đó là từ gì, từ đó hiệu quả giao tiếp kém hoặc người nghe sẽ hiểu sai ý bạn gây ra sự nhầm lẫn và giao tiếp bị lệch hướng khi mỗi người hiểu một kiểu. Bằng sự phân biệt các âm cuối, các phụ âm, nhấn trọng âm, bạn sẽ chuẩn hoá cách phát âm, cách nói của mình và khi bạn nói chuẩn rồi thì người nghe dễ dàng đoán ý của bạn ngay cả khi cách diễn đạt và ngữ pháp của bạn chưa mạch lạc.

Khi học tiếng Anh hay bất cứ một ngôn ngữ nào khác đều có 3 yếu tố: Ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp. Trong 3 yếu tố này thì NGỮ ÂM là nền tảng, và nền móng quan trọng nhất để học tốt tiếng Anh. Và khi có ngữ âm tốt, thì việc nghe nói tiếng Anh của bạn sẽ trở nên CỰC KÌ ĐƠN GIẢN.

Khóa học phát âm Tiếng Anh online của giảng viên Linh Vũ Phát âm chuẩn Tiếng Anh dành cho bất kỳ ai mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm tài liệu trên mạng cũng như tham khảo các cách học âm khác nhau, vì đây là phương pháp học tiếng Anh PHÙ HỢP VÀ HIỆU QUẢ NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT.

Ngoài ra đây cũng là một khoá học phát âm hay nữa với 35 bài học phát âm giúp bạn vững vàng trong cách nói tiếng Anh:

[4] Luyện Phản xạ Tiếng Anh giao tiếp siêu hiệu quả

Trong giao tiếp tiếng Anh, việc hình thành kỹ năng phản xạ sẽ khiến người đối diện hoà nhập với cuộc hội thoại một cách thoải mái, họ không phải chờ đợi bạn nặn ra từng câu, từng chữ hoặc bạn cứ ậm ừ trong miệng khiến họ cảm thấy mất thời gian, rườm rà. Đôi khi có những người họ tinh ý sẽ không muốn gây khó khăn cho người tiếng Anh không tốt nên họ sẽ chủ động kết thúc cuộc nói chuyện và hẹn lần khác, trừ những trường hợp bắt buộc thì họ phải giao tiếp với bạn cho xong.

Khoá học tiếng anh giao tiếp kỹ năng phản xạ này gồm 48 bài thực hành với các động từ, giới từ đủ thể loại trong giao tiếp hàng ngày và áp dụng cho nhiều tình huống.

[5] Tiếng Anh giao tiếp thực tế – những chủ đề cuộc sống.

Chào mừng bạn đến với khóa học Tiếng Anh giao tiếp thực tế, của Giảng viên Hoàng Ngọc Quỳnh– Co-founder Trung tâm tiếng Anh Jaxtina, tác giả cuốn sách: Luyện nói tiếng Anh đột phá (Hacking your English Speaking)

Khóa học được dạy theo Phương pháp:

❌ Học từ vựng với phương pháp Pimsleur (nhắc nhớ tăng dần) + nghe phản xạ + từ vựng toàn hình ảnh

❌ Ngữ pháp và từ vựng được ứng dụng trực tiếp vào các tình huống giao tiếp thực tế, không theo chủ đề đơn thuần

❌ Phương pháp Flipped Learning áp dụng cả khoá học tạo lộ trình học ngoại ngữ online hợp lý, làm giảm khả năng quên từ vựng của học viên tầm 30% so với các phương pháp thông thường

Khóa học có tính ứng dụng cao:

✔️ Các cấu trúc bạn được học, sẽ được ứng dụng trực tiếp vào các tình huống giao tiếp tương tác 2 người và giao tiếp nhóm 3 người. Và bài tập thực hành được tích hợp trực tiếp ngay sau khi bạn học xong lý thuyết

 ✔️ Cấu trúc và từ vựng được học là những cấu trúc đơn giản nhất và dễ dùng nhất, học viên sẽ tiếp thu, hiểu và sử dụng cấu trúc ngay trong video

 ✔️ Khóa học giúp người dùng trải nghiệm tiếng anh giao tiếp ứng dụng trên phương diện cả 4 kĩ năng, theo lộ trình Nghe >> Nói  >> Đọc >> Viết

✔️ Chỉ sau 48 ngày học, mỗi ngày xem 1 video, học viên sẽ thành thạo giao tiếp ở mức độ cá nhân với 16 chủ đề thường gặp nhất trong cuộc sống. Học viên cũng sẽ ghi nhớ được 300 từ vựng và 80 cấu trúc ngữ pháp thường gặp nhất trong giao tiếp thường ngày.

Khóa học này dành cho ai

❗ Trình độ: có nền tảng tiếng Anh căn bản và có thể tự học tiếng Anh qua các video bài giảng

❗ Độ tuổi: các bạn là sinh viên, người đi làm cần rèn luyện tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thực tế, thông dụng

❗ Khóa học giúp cải thiện vấn đề giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống thường gặp, với các cấu trúc đơn giản, dễ áp dụng và giúp học viên có thể thực hành được ngay

Còn vô vàn những điều hấp dẫn và bổ ích có trong khóa học, nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu những bí kíp Tiếng Anh giao tiếp thực tế ngay hôm nay bạn nhé !

https://unica.vn/tieng-anh-giao-tiep-thuc-te

[6] Thành thạo Tiếng Anh giao tiếp nơi công sở chỉ trong 3 tháng

Khóa học bao gồm 49 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 40 phút, chia làm 5 phần chủ đề để cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn. Không những thế, khóa học này được giảng dạy theo mô hình học online, phù hợp với rất nhiều người đi làm.

Các bài giảng được biên soạn dựa trên tình huống giao tiếp thực tế tại công sở, giúp học viên nhanh chóng tự tin NÓI được tiếng Anh và phản xạ tốt trong mọi hoàn cảnh ở nơi làm việc.

Với kinh nghiệm giảng dạy và lối diễn đạt sinh động của Thạc Sỹ Đặng Thanh Kiệt, chắc chắn sau khóa học các bạn sẽ phải thốt lên “Hóa ra tiếng Anh công sở thật chẳng có gì ghê gớm cả”.

Chỉ sau 90 ngày học bạn chắc chắn sẽ ứng dụng được ngay các kiến thức vào công việc để sớm đạt được mức lương mong muốn.

https://unica.vn/thanh-thao-tieng-anh-giao-tiep-noi-cong-so-chi-trong-3-thang

[7] Giỏi Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Toàn Diện

Tiếng Anh có khoảng 750.000 từ vựng. Nhưng thực ra, nếu bạn nắm được 3000 từ thông dụng nhất, bạn có thể thành thạo 4 kỹ năng tiếng anh mà nhiều người hằng mong đợi. 

Tuy nhiên, Đối với những người học tiếng Anh online, một trong những điều khó khăn nan giải nhất chính là học từ vựng và thực hành chúng thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất ?

– Bạn đang phát triển vốn từ bằng cách cố gắng tiếp thu càng nhiều từ một ngày càng tốt?

– Bạn đang học từ vựng bằng cách nhẩm đi nhẩm lại để nhớ kĩ hơn?

– Bạn đang học vật vã để cho 4 kỹ năng nghe nói đọc viết được thành thạo nhưng mãi vẫn không hiệu quả 

– Cho dù bạn đang học bằng cách nào nhưng sau một thời gian nhìn lại, bạn thấy vốn từ vựng của mình không khá lên bao nhiêu, 4 kỹ năng cũng chẳng hề cải thiện.

Vậy nguyên nhân là gì?

Câu trả lời: đó là do bạn đã chọn SAI PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH 

Khóa học Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, nói, đọc, viết của giảng viên Bùi Đức Tiến sẽ giúp bạn hệ thống lại những kiến thức vốn có của mình một cách khoa học và giúp bạn nắm chắc 4 kỹ năng quan trọng của tiếng anh.

Nội dung khóa học

Phần 1: Tăng 3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng trong 30 ngày

Phần 2: Chắc 10 ngữ pháp Tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp

Phần 3: Chiến lược học phát âm chuẩn Tiếng Anh

Phần 4: 4 Chiến lược để nghe được Tiếng Anh

Phần 5: 5 Chiến lược học phản xạ nói Tiếng Anh

Phần 6: Chiến lược đọc Tiếng Anh hiểu nhanh

Phần 7: Kỹ thuật luyện viết Tiếng Anh cho người bận rộn.

Khi đi vào giao tiếp, cái quan trọng là bạn có thể mở rộng ra nhiều chủ đề nói chuyện, có những chủ đề bạn thích và bạn có thể nói về nó, tuy nhiên nếu bạn chỉ nói mãi những chủ đề quen thuộc thì vốn từ vựng và kiến thức bạn chỉ nằm trong số những điều bạn đã biết và có dịp tìm hiểu, nói về nó. Để có thể thành thạo giao tiếp và dễ dàng bắt chuyện, tham gia vào cuộc hội thoại ở mọi chủ đề, bạn cần mở rộng ra nhiều topic:

[8] Giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh

Lan Bercu là một doanh nhân sinh sống tại Mỹ, một diễn giả truyền cảm hứng được rất nhiều người theo dõi và follow trên mạng xã hội Faceobok và Youtube. Cô là người kinh doanh và từng trải cho nên những bài học và chia sẻ của cô hoàn toàn có chiều sâu và vào trọng tâm, không lan man.

Tầm quan trọng giao tiếp tiếng Anh cho người làm kinh doanh

Dù bạn sẵn sàng hay không thì tiếng Anh là một ngôn ngữ dành cho giới kinh doanh toàn cầu. Ngày nay, có rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới bắt buộc nhân viên sử dụng tiếng Anh, xem tiếng Anh là một ngôn ngữ chung của công ty. Chúng ta có thể kể đến một số doanh nghiệp kinh doanh yêu cầu trình độ ngoại ngữ như: Samsung, Rakuten… xu hướng sử dụng tiếng Anh trong doanh nghiệp đã trở nên phổ biến hơn.

✔️ Người làm kinh doanh học giao tiếp tiếng Anh giúp cho bản thân phát triển toàn diện và củng cố các mối quan hệ. Tiếng Anh mang lại cho bạn nhiêu bạn kinh doanh, giao lưu với các đối tác trên khắp thế giới.

✔️ Thúc đẩy sự thăng tiến trong sự nghiệp. Tiếng Anh là chìa khóa cho bạn xây dựng những bước đi đầu tiên trong các công ty lớn trước khi kinh doanh.

✔️ Bạn năng động hơn khi làm việc , tự tin giao tiếp công việc với đối tác nước ngoài.

https://unica.vn/giao-tiep-tieng-anh-chuyen-nghiep-cho-nguoi-lam-kinh-doanh

[9] Các chủ đề giao tiếp tiếng Anh

Bộ 3 khoá học của cô Tracey Peace: (Hoà Thu Trang) là người sáng lập và điều hành Tracey’s Home. 

  • Chuyên nghành nghiên cứu ngôn ngữ học tại Yersin University.
  • Từng quản lí resort 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.
  • Phiên dich trực tiếp cho các ca mổ của bác sĩ và những doanh nhân.
  • Kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghành du lịch quốc tế

Đây là những nội dung bám sát thực tế trong giao tiếp, các bài học của cô Tracey Peace được áp dụng kèm với phương pháp Effortless English rất nổi tiếng và được giáo viên Việt Nam chỉ dẫn lại tường tận cho bạn để nhanh chóng làm quen với phương pháp và áp dụng vào việc học của mình.

Hy vọng với những khoá học được giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn bắt đầu làm quen và bước chân vào thế giới nói tiếng Anh. Lời khuyên của mình dành cho bạn là hãy cứ đều đặn và từ từ học từng bài, từng phần mỗi ngày. Tiếng Anh là một hành trình dài và chúng ta kiên nhẫn, luyện tập thường xuyên, liên tục không ngắt quãng. Bạn cũng đừng quá nôn nóng sau một vài khoá học mà không thấy tiến bộ, hãy dành thêm thời gian cho tiếng Anh và hài lòng với sự cố gắng của bản thân, đừng thúc ép quá vì tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ thứ 2 nên chúng ta cần tập luyện trong nhiều năm. Chắc chắn với mỗi cố gắng của bạn đều sẽ được tích luỹ và ghi nhận vào kỹ năng của bạn, tới khi bạn đã trau dồi đủ thì khả năng tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ từng bước đi lên một nấc cao hơn.

Và quan trọng là không bao giờ bỏ cuộc nhé bạn, chúc bạn sớm thành thạo tiếng Anh và thoải mái giao tiếp với ngôn ngữ phổ biến nhất hành tinh này !

Mẹo đi du lịch hay:
✅ Trang đặt phòng mình hay dùng: Booking, Agoda & Traveloka - giá tốt & minh bạch
✅ Đi chơi, trải nghiệm? Vào Klook, chọn tour lẻ, đúng giá.
✅ Để an tâm hãy mua bảo hiểm du lịch
✅ Di chuyển vé tàu xe: 12Go Asia
✅ Sim du lịch quốc tế: Cả Châu Á & Châu Âu
✅ Tìm vé máy bay rẻ nhất: Skyscanner.com 


Theo dõi mìn
Writer at Mr.ViVu
Một người mê du lịch, trải nghiệm ngoài "vùng an toàn", khám phá con người & vùng đất mới sau đó ghi lại trong "Bucket List" - Rất vui vì bạn đã đọc những bài viết đó, sau mỗi bài viết mình mong rằng nó mang đến cho bạn những thông tin hữu ích hoặc thêm cảm hứng. Thank you!
Mr.ViVu
Theo dõi mìn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận