Đặt phòng khách sạn không cần thanh toán trước bằng thẻ tín dụng

Bạn muốn đặt phòng khách sạn không cần thanh toán trước bằng thẻ tín dụng nhưng chưa biết cách, hãy xem hướng dẫn ngay trong bài viết này với cách làm rất đơn giản và nhanh chóng.

Lý do đặt phòng không cần thanh toán trước rất hợp lý bởi vì nhiều người có nhu cầu đi du lịch nhưng không muốn trả tiền trước vì:

  • Có khả năng thay đổi ngày đi du lịch hoặc huỷ chuyến đi nên có thể sẽ huỷ phòng.
  • Không yên tâm vì sợ bị lừa tiền, khách sạn không uy tín.
  • Lỡ huỷ phòng thì bị trang đặt phòng giữ tiền, đợi rất lâu mới được hoàn lại.

Những lý do đó thực ra thì khá là nhỏ, ít gặp nhưng những người ít đi du lịch hoặc không rành thông tin và các thủ tục thường bận tâm nên để du khách thoải mái hơn thì có thể đặt phòng không cần trả tiền trước, không cần thẻ tín dụng,… khi bạn tới nơi nhận phòng, hoặc check-out (trả phòng) thì mới cần thanh toán tiền phòng cho khách sạn.

Hiện tại thì BookingAgoda là 2 trang đặt phòng rất phổ biến và phần lớn khách sạn trên đó cho phép đặt mà không cần trả tiền trước (một số khách sạn ngoại lệ thì vẫn cần thanh toán trước). Bạn yên tâm, có vô số khách sạn cho bạn chọn và thậm chí còn chẳng phải đặt cọc bất kể một chút tiền nào.

Cách đặt như thế nào, bạn hãy xem từng trang đặt phòng 1.

Đặt trên Booking không cần trả tiền trước

Đầu tiên bạn vào trang Booking và nhập vào thành phố mình sẽ đến du lịch: Ví dụ là Đà Lạt, rồi sau đó chọn ngày đến và ngày trả phòng, số lượng người để hệ thống liệt kê các khách sạn có phòng và hiển thị giá cho bạn chọn.

Lúc này bạn sẽ xem qua và có những khách sạn sẽ có dòng chữ “Không cần thanh toán trước

Đặt phòng khách sạn không cần thanh toán trước bằng thẻ tín dụng

Hoặc bạn sử dụng bộ lọc ở phía bên cột tay trái ” Không cần thanh toán trước” và toàn bộ kết quả bên cột khách sạn bên phải sẽ hiển thị cho bạn là không cần trả tiền khi đặt phòng.

Bạn chỉ cần tiếp tục nhấn vào xem chỗ trống và tiến hành đặt như bình thường, tuần tự từng bước và xác nhận đặt phòng mà không cần phải thanh toán hay điền bất cứ thông tin thẻ tín dụng nào cả.

Hướng dẫn đặt phòng trên Booking mình đã đăng, nếu bạn cần thì xem tại đây. Bước thanh toán điền thẻ VISA hoặc Master sẽ không xuất hiện, bạn chỉ việc nhấn đặt và xác nhận là được.

Đặt trên Agoda không cần thanh toán trước

Bạn vào Agoda và cũng như thông thường, nhập vào thành phố mình sẽ đến du lịch: Ví dụ là Đà Lạt, rồi sau đó chọn ngày đến và ngày trả phòng, số lượng người để hệ thống liệt kê các khách sạn có phòng và hiển thị giá cho bạn chọn.

Cũng giống như Booking, bạn hãy sử dụng bộ lọc để liệt kê ra những khách sạn không cần phải trả tiền trước.

Tích vào 2 ô:

  • Đặt không cần thẻ tín dụng: Không cần điền thẻ, không cần trả tiền.
  • Đặt trước, trả tiền sau: Vẫn yêu cầu thẻ tín dụng nhưng không trừ tiền.

Vậy là bạn cứ việc thoải mái xem và chọn phòng phù hợp với nhu cầu, giá tiền và số lượng phòng cần đặt.

Hướng dẫn đặt phòng trên Agoda mình cũng đã đăng, bạn xem tại đây. Cách đặt giống nhau thôi, chỉ khác là không cần điền thẻ thanh toán VISA hay Master nữa.

Hỏi /Đáp đặt phòng không cần trả tiền trước

Hỏi: Đặt phòng không cần trả tiền trước có giữ được phòng không?

Trả lời: Một khi bạn đặt và khách sạn đã xác nhận (sẽ có thông báo trong email) và có mã số đặt phòng rồi thì bạn sẽ được giữ phòng, khách sạn sẽ không tuỳ ý hủy đặt phòng của bạn để cho khách khác. Vì khi bạn đặt phòng bạn sẽ có quyền để lại đánh giá trên Booking và Agoda nên khách sạn cần phải giữ uy tín và sự chuyên nghiệp để không bị những reviews xấu ảnh hưởng tới kinh doanh.

Hỏi: Giá phòng có bị tăng nếu đặt chưa trả trước không?

Trả lời: Cũng giống như đã nói, khách sạn sẽ thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp nên giá tiền khi bạn đặt sẽ là giá tiền bạn phải trả – với trải nghiệm của mình thì các khách sạn làm việc rất chính xác khi đặt qua Booking và Agoda, đương nhiên họ sẽ làm khách hài lòng và nhận lại đánh giá tốt, review điểm cao trên các hệ thống đặt phòng (điều này rất có lợi cho công việc kinh doanh của họ).

Hy vọng một số thông tin ngắn này có thể giúp ích cho bạn quyết định chọn khách sạn và đặt thuận lợi, nếu có câu hỏi nào bạn có thể đặt ở phần bình luận mình sẽ trả lời sớm nhất!

Theo dõi Mr.ViVu trên:

Gợi ý những trang đặt khách sạn & trải nghiệm khi đi du lịch
Chuyên du lịch ĐNA
5/5
Tất cả chỗ nghỉ
5/5
Khách sạn & Resort
4/5
Tours & Trải nghiệm, SIM, Vét tham quan,...
4.5/5
Mẹo đi du lịch hay:
✅ Trang đặt phòng mình hay dùng: Booking, Agoda & Traveloka - giá tốt & minh bạch
✅ Đi chơi, trải nghiệm? Vào Klook, chọn tour lẻ, đúng giá.
✅ Để an tâm hãy mua bảo hiểm du lịch
✅ Di chuyển vé tàu xe: 12Go Asia
✅ Vé xe toàn quốc: Vé Xe Rẻ
✅ Tìm vé máy bay rẻ nhất: Skyscanner.com 


Bao-hiem-du-lich
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận