Dưới đây là những thông tin tuyển dụng việc làm tại Philippines được chọn lọc và kiểm tra thông tin kỹ càng về loại hình công việc, chế độ làm việc, đãi ngộ và mức lương tốt để những người muốn đi làm ở Philippines có thu nhập tốt tìm được những việc làm phù hợp.

Hiện tại thì ở thủ đô Manila của Philippines có hàng ngàn người trẻ đang làm việc cho các công ty tại những trung tâm phát triển nhất thủ đô Manila như Makati, Pasig, Pasay, … những trung tâm thương mại bậc nhất Philippines.

Mục đích những công việc được đăng trên blog Mr.ViVu là để kết nối bạn với những người tuyển dụng có uy tín và giúp bạn đỡ mất thời gian, sự rõ ràng trong tuyển dụng, và hy vọng bạn tìm được một công việc tốt.

Nếu người tìm việc và bên tuyển dụng có những lần ứng tuyển và tuyển dụng thành công, hãy ủng hộ blog để có thể có thời gian chia sẻ những điều có giá trị tới mọi người.

Đọc thêm bài: Kinh nghiệm làm việc tại Philippines để hiểu hơn về cuộc sống và công việc mà người Việt Nam đang làm tại thủ đô Manila.

#1 Vị trí: Marketing

Mô tả công việc: Thông qua các trang mạng xã hội.ứng dụng chat như ( zalo ,facebook, messenger) hoặc những diễn đàn để tìm kiếm khai thác khách hành tiềm năng…. -Tìm kiếm khách hang mới,chăm sóc khách hàng cũ tăng tương tác,kết nối với khách.. – Nghiên cứu thị trường, tìm tòi những chiến lược marketing tốt nhất để quảng bá và mở rộng thị trường kinh doanh, mang lại hiệu quả cao cho công ty.


1.Lương thử việc: 6000rmb ~ 21triệu +thưởng hoàn thành nhiệm vụ. (tối đa 28 triệu/tháng) Chuyển chính: 6000rmb ~21 triệu + thưởng +% hoa hồng. ( lương+thưởng có thể lên tới 28-50 triệu/tháng) 
2.Thời gian làm việc: 9 tiếng (15h-24h) (đã bao gồm 1 tiếng ăn uống nghỉ giải lao) Tháng nghỉ 5 ngày (3 ngày off ở Phil và 2 ngày tích phép)

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
* Mỗi tháng tích 2 ngày phép, đủ 3 tháng hoặc 6 tháng có 6-12 ngày phép về nước có lương.)
* Bao ăn (đồ ăn phong phú, hoa quả hàng ngày).
* Bao ở phòng đầy đủ tiện nghi cơ bản(lò vi song,tủ lạnh,máy giặt,nóng lạnh,.bếp..)(phòng ở từ 4-6 người) ( condo đầy đủ bể bơi, phòng gym, cty và kí túc cách trung tâm thương mai lớn nhất châu Á 5′-10′ ).

* Trợ cấp vé máy bay: 6000Rmb~21 triệu/năm * Trợ cấp y tế :10000Peso~ 4,5 triệu /năm * Nếu chuyển chính không ở kí túc, tự thuê ngoài thì cty trợ cấp 10000peso 4,5tr/tháng
* Lì xì sinh nhật: 2000peso+ tặng bánh kem
* Lì xì lễ tết, … 
* Có các chế độ nghỉ phép như: phép kết hôn, phép thai sản, việc hiếu …và trong thời gian nghỉ vẫn tính lương, thưởng + phụ cấp.

#2 Vị trí: Tài vụ

1️⃣️ Tên cty : Tập đoàn Nam Dương (南洋集团) 
2️⃣️Ngành nghề kinh doanh : Game Online 
3️⃣️Địa điển văn phòng :Philippines- Manila – BGC&Makati
4️⃣️Vị trí tuyển dụng : Tài vụ xuất nhập khoản 
5️⃣️Thời gian làm việc : 9h/ngày tháng off 4 ngày 
6️⃣️Lương : Thử việc 6000 tệ = 21 triệu VND (Thử việc 3 tháng ) 
Chính thức 8000 tệ + thưởng thành tích 1000-3000RMB = 31~ 38 triệu VND

7️⃣Yêu cầu: Nam/nữ độ tuổi từ 22-30, tiếng Trung nghe, nói, đọc, đánh máy lưu loát, tính cách cẩn thận , có trách nhiệm với công việc, thành thạo Word , Excel , nhận cả người đã có kinh nghiệm làm việc tại Philippines

8️⃣Phúc lợi 
☝️Công ty bao toàn bộ chi phí ăn ở , đi lại , bảo quan , visa …vv 
✅吃 : Ăn có đầu bếp trung quốc phục vụ – Nếu khôn ăn ở Cty có thể xin trợ cấp tiền ăn 10K peso = 4.5 triệu VND

✅住 : Phòng ở 2-4 người /phòng , Công ty cung cấp từ A-Z,ktx tiện nghi đầy đủ, có CLB tiếng anh,bơi lội,cầu lông,hoạt động ngoại khóa hàng tháng. Nếu không ở ký túc của cty có thể xin trợ cấp nhà ở 15k peso = 7.5 triệu VND

✅行 : Một năm 30 ngày phép, nửa năm về 1lần( ko về được thưởng nửa tháng lương), mỗi lần trợ cấp 3500NDT vé máy bay.
Văn phòng tại Makati – Philippine .

✅玩: Mỗi tháng tổ chức paty 1 lần đi ăn uống , KTV , mỗi tuần công ty chọn các địa điểm du lịch nổi tiếng , cung cấp miễn phí xe ô tô đưa đón nhân viên đi chơi , tât cả mọi chuyến đi chi phí đều chỉ = 1/5 chi phí bình thường vì đã đc cty hỗ trợ .

✅年终分红 Thưởng cuối năm dựa theo lợi nhuận của cty ,thưởng lương tháng thứ 13 , thưởng sinh nhật vv

9️⃣️ Nhân sự công ty trực tiếp tuyển dụng – không thu phí của ứng viên – cty làm visa không giữ tiền cọc ???
️️️
? Bạn bè quan tâm phiền gửi CV tiếng trung có dán ảnh kèm link facebook.

Những thông tin việc làm khác sẽ liên tục được cập nhật tại trang này, hãy lưu lại và mở ra khi cần xem lại hoặc gửi cho bạn bè, những người đang có nhu cầu tìm việc làm tại Philippines.

Tham gia nhóm Facebook việc làm tại Philippines:

https://www.facebook.com/groups/vieclamvietnamphilippine/

Trong nhóm này có công việc đăng tải hàng ngày, hỏi đáp về việc làm, kinh nghiệm sang Philippines làm việc. Tìm thông tin lưu trú thuê nhà, cuộc sống ở Philippines rất hữu ích cho bạn nào tìm hiểu và mới đến Philippines sinh sống, làm việc.