Top 6 ứng dụng đặt phòng khách sạn – Book khách sạn đi du lịch.

Với kinh nghiệm đi du lịch tự túc rất nhiều và sử dụng các dịch vụ đặt phòng từ trong nước suốt Việt Nam và cả nước ngoài thì mình sẽ liệt kê cho bạn những ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất – cái này là theo độ phổ biến của người dùng và cộng thêm trải nghiệm của bản thân mình nên giới thiệu cho bạn sử dụng đấy nhé !

#1 Booking.com – Nhiều người sử dụng nhất.

Bình thường thì mình hay đặt phòng trực tiếp trên website của Booking.com nhưng đôi lúc mình đang di chuyển trên taxi, trên xe buýt và không mang theo laptop thì cứ lôi sẵn ứng dụng Booking trên điện thoại ra vừa tiện tra cứu vừa tiện cho việc đặt ngay lập tức. Nhớ là đăng nhập sẵn tài khoản và cứ thế là đặt phòng chỉ trong vòng 1 vài phút thôi. Sau khi đặt có mã xác nhận rồi thì cứ đến khách sạn nhận phòng.

À nếu bạn đặt trên website thì có thể dùng link này để nhận 15$ từ Booking:  https://booking.com/s/c7f4c2ab

Đây cũng là ứng dụng khá quen thuộc với hầu hết dân du lịch, Agoda thì cũng có danh sách những phòng với giá tốt, một số phòng không có trên Booking thì bạn có thể kiếm trên Agoda để so sánh. Về việc đặt phòng đi du lịch thì mình khuyên là bạn nên có cả 2 ứng dụng để chủ động việc đặt phòng, so sánh giá và có nhiều thông tin hơn.

#3 Traveloka

Một ứng dụng khá quen thuộc với giới trẻ và người du lịch Việt Nam một vài năm trở lại đây với sự trẻ trung, nhiều khuyến mại, dễ so sánh tích hợp các các dịch vụ đặt vé máy bay, hoạt động du lịch, mua vé,… đặc biệt bạn nên dùng ứng dụng này vì hay có khuyến mãi riêng và giá trị khuyến mãi lớn.

Một hình thức không hề xa lại với dân du lịch mà am hiểu công nghệ. Airbnb là hình thức cho thuê phòng trực tiếp từ người cho thuê tới người thuê, ở trên này ít khách sạn mà chủ yếu là các chủ căn hộ, chủ nhà, chủ homestay, chủ nhà nghỉ, cũng đâu đó có một số khách sạn nhưng không nhiều. Điểm thú vị của Airbnb là họ có thể chọn phòng phù hợp với phong cách ở thoải mái không gò bó, tự do nấu ăn, ở chung cả gia đình,….không phải gặp nhân viên, lễ tân, kiểu cách.

Trên Airbnb cũng có tặng $ cho người đặt phòng lần đầu Link tặng 40$ Airbnb.com: www.airbnb.com/c/nguyenn967

#5 Luxstay

Luxstay là một ứng dụng đặt phòng cho thị trường Việt Nam đang phát triển khá mạnh và nhiều ưu điểm cho giới trẻ đi du lịch với những dạng phòng được lựa chọn khá kỹ và đáp ứng cho khách du lịch cần dịch vụ chất lượng tốt. Nếu bạn đã từng xem Shark Tank Việt Nam có lẽ bạn sẽ ấn tượng với thương vụ này, Luxstay đã gọi vốn thành công và đang trên đà phát triển. Hãy sử dụng ứng dụng đặt phòng này để ủng hộ starup Việt Nam.

#6 Hostelworld

Bạn nào thích đi du lịch tự túc như mình thì cứ dùng cái này mà tìm dorm để ở, vì ở đây đặc trưng là những dorm, hostel, homestay thích hợp cho phong cách đi du lịch bụi, tự túc, một mình khi tới một điểm đến nào đó dễ dàng kết bạn, tìm người đồng hành để trò chuyện và hợp phong cách phiêu lưu. Tuy nhiên ở đây cũng liệt kê nhiều chỗ ở, chỗ nghỉ nên các loại phòng khác cũng đều có cả.

Mẹo đi du lịch nhất định phải biết:
✅ Đặt phòng trên Booking.com, không phải trả tiền trước, huỷ dễ dàng.
✅ AirBnB tặng 40$ cho đặt phòng kế tiếp: https://mrvivu.com/airbnb
✅ Cần chỗ ăn chơi? Vào Klook, chọn tour lẻ, giá rẻ nhất không bao giờ lo bị chặt chém.
✅ Di chuyển vé tàu xe: 12Go.Asia
✅ Tìm vé máy bay rẻ nhất: Skyscanner.com 
✅ Để an tâm hãy mua bảo hiểm du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.