4 loại may mắn, bạn có tin vào may mắn không?

Bạn có tin vào may mắn không?

Dù có hay không thì nó vẫn xảy ra thường xuyên, người may mắn thì

↳ Có công việc tốt

↳ Lấy được người vợ, người chồng tuyệt vời

↳Đầu tư được cổ phiếu tốt tài sản x nhiều lần ….

4 loại may mắn, nếu phân biệt rõ thì bạn có thể tự tạo ra may mắn cho mình.

1.Ăn may (Gặp hên)

Ví dụ mua vé số thì trúng, ra đường nhặt được tờ tiền 500k. Nhưng loại này nghe nói thì có vẻ nhiều nhưng mỗi người có cơ hội trúng số hoặc nhặt được tiền thì cực kỳ thấp. Nó nằm ngoài sự kiểm soát của chúng ta, lâu lâu mình có cơ hội thì được chút lợi.

2. Hăng hái, kiên tâm

Những người chăm chỉ, tích cực, hăng say hoạt động, làm việc và sử dụng năng lượng để tạo ra các cơ hội mà mình nghĩ là sẽ có được kết quả tốt, có lợi. Một ví dụ điển hình là các Youtuber hay Tiktoker họ làm 5, 10 thậm chí vài chục, hàng trăm video và tới một thời điểm họ có video lên viral được tới hàng triệu view. Thế nên mọi người vẫn hay thường nói “Càng chăm chỉ càng may mắn”.

3. Sự chuẩn bị

Từ các kiến thức, kinh nghiệm mà bạn đã tích luỹ được, bạn có thể nhìn nhận đánh giá nhiều điều, phát hiện ra những đột phá, mang tính cách mạng trước cả người khác. Sự nhạy bén hơn với các cơ hội và từ đó gia tăng sự may mắn. Ví dụ dễ thấy nhất là trong thị trường crypto, có nhiều người đã đầu tư và lựa chọn được các dự án tốt tiềm năng và nhân tài sản lên nhiều lần. Ngoài ra còn nhiều khía cạnh khác như chọn mua sản phẩm, mua cổ phiếu, bất động sản, vợ/chồng, ….

4. Khả năng nổi trội

Đây là loại khó nhất, là thứ bạn nên hướng tới. Có một thương hiệu cá nhân tốt, một khả năng vượt trội hơn người khác. Nếu có những thứ này, may mắn sẽ tự tìm đến bạn và bạn cũng không cần phải tìm kiếm may mắn nữa. Ví dụ như những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, họ được mời show diễn, đi sự kiện, booking quảng cáo liên tục.

Nếu không có tài năng như vậy, bạn cũng có thể phấn đấu trở thành một người ảnh hưởng – một Kol có thể thu hút người khác và tận dụng cơ hội từ đó. Với những loại may mắn ở trên, bạn có thể tập trung vào loại thứ 2, thứ 3 và hướng tới thứ 4 – để tự tạo ra may mắn cho mình. Bạn đã tự đặt mình vào một vị trí có thể tận dụng mọi may mắn ngang qua. Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn, thịnh vượng & hạnh phúc khi được lấp đầy với những sự may mắn.

Nếu thấy thích bài này thì hãy bookmark & theo dõi @vivublogger để nhận thêm các nội dung như vậy!

Mẹo đi du lịch hay:
✅ Trang đặt phòng mình hay dùng: Booking, Agoda & Traveloka - giá tốt & minh bạch
✅ Đi chơi, trải nghiệm? Vào Klook, chọn tour lẻ, đúng giá.
✅ Để an tâm hãy mua bảo hiểm du lịch
✅ Di chuyển vé tàu xe: 12Go Asia
✅ Sim du lịch quốc tế: Cả Châu Á & Châu Âu
✅ Tìm vé máy bay rẻ nhất: Skyscanner.com 


Theo dõi mìn
Writer at Mr.ViVu
Một người mê du lịch, trải nghiệm ngoài "vùng an toàn", khám phá con người & vùng đất mới sau đó ghi lại trong "Bucket List" - Rất vui vì bạn đã đọc những bài viết đó, sau mỗi bài viết mình mong rằng nó mang đến cho bạn những thông tin hữu ích hoặc thêm cảm hứng. Thank you!
Mr.ViVu
Theo dõi mìn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận