Khách sạn ở Agra gần đền Taj Mahal kỳ quan thế giới.

Bạn đang đi du lịch Ấn Độ và muốn tìm khách sạn ở Agra gần đền Taj Mahal?

Có lẽ lịch trình của nhiều người đến Ấn Độ sẽ khó mà bỏ qua Agra, đến đây để chiêm ngưỡng đền Taj Mahal công trình kiến trúc kỳ quan thế giới tại Ấn Độ. Việc chọn khách sạn ở Agra không khó khăn mấy vì bạn có thể đặt dễ dàng qua Booking, Agoda. Mình sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin và hướng dẫn để bạn chọn được khách sạn thuận tiện.

Mình có đánh dấu một số địa điểm cần chú ý trên bản đồ tại Agra:

  1. Đền Taj Mahal – Tham quan
  2. Pháo đài Agra – Tham quan
  3. Ga tàu Agra – Đi tàu từ New Delhi hoặc nơi khác về đây
  4. Đường Taj East Gate – Khu vực khách sạn nhiều và cấm xe.
  5. Đường xe bus đến Agra – Xe bus, xe du lịch đón và trả khách ở dọc theo đường này.
Khách sạn ở Agra gần đền Taj Mahal

Chủ yếu khách du lịch đến Agra sẽ chọn ở tại khu vực số 4 đó là đường Taj East Gate ( Ở cửa Đông của Taj Mahal) khu vực này có nhiều nhà hàng, chỗ ăn uống, cafe, khách sạn và dịch vụ cho khách du lịch. Ở khu vực này một đoạn đường dài của Taj East Gate dẫn vào cổng Taj Mahal bị cấm xe nên chỉ có thể đi bộ và xe điện nội bộ để chở khách du lịch. Nếu bạn đặt khách sạn ở đây thì đi bộ đến đền Taj Mahal khá dễ và view từ một số khách sạn cao tầng nhìn thấy Taj Mahal rất đẹp.

Còn khu vực khác gần Taj Mahal là về phần phía Nam mà trên bản đồ hiển thị là “Kaserat Bazar” là khu dân cư và ở đây rất nhiều người theo Hồi Giáo và có thánh đường Hồi Giáo nên bạn cân nhắc xem mình có phù hợp với tín ngưỡng hoặc cần phải chú ý gì nếu ở tại đây hoặc gần đây.

Để yên tâm nhất mình vẫn khuyên bạn chọn khu vực số 4 như trên bản đồ – là khu vực tốt nhất ở Agra rất thân thiện với khách du lịch và đa số là khách nước ngoài nên không có gì phải bận tâm quá nhiều.

Bản đồ khách sạn ở Agra

Bạn có thể phóng to ra những khu vực xung quanh để bản đồ hiển thị thêm nhiều khách sạn ở Agra theo từng tuyến đường và khu vực cụ thể. Để xem thì bạn cứ nhấn vào từng khách sạn để thấy kỹ hơn hình ảnh và giá loại phòng, nếu muốn có thể đặt trực tiếp và được xác nhận nhanh chóng.

Booking.com

Những khách sạn tốt ở Agra

Ngoài tham quan Taj Mahal, khách du lịch cũng có thể đi tham quan pháo đài Agra (Agra Fort) rất là tráng lệ và còn giữ được công trình lịch sử bề thế. Bạn có thể thấy được đế quốc thời xưa thống trị Ấn Độ và sự giàu có để xây dựng nên những công trình to lớn. Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm các tour lẻ như đi thuyền trên sông ngắm hoàng hôn và chụp hình từ sau Taj Mahal.

Hy vọng với những thông tin cần thiết đã hỗ trợ cho bạn việc lựa chọn khách sạn ở Agra khi đến đây tham quan đền Taj Mahal – biểu tượng của tình yêu. Nếu cần giải đáp hoặc thêm thông tin bạn hãy để lại dưới bình luận, mình sẽ sớm trả lời!

Theo dõi Mr.ViVu trên:

Gợi ý những trang đặt khách sạn & trải nghiệm khi đi du lịch
Chuyên du lịch ĐNA
5/5
Tất cả chỗ nghỉ
5/5
Khách sạn & Resort
4/5
Tours & Trải nghiệm, SIM, Vét tham quan,...
4.5/5
Mẹo đi du lịch hay:
✅ Trang đặt phòng mình hay dùng: Booking, Agoda & Traveloka - giá tốt & minh bạch
✅ Đi chơi, trải nghiệm? Vào Klook, chọn tour lẻ, đúng giá.
✅ Để an tâm hãy mua bảo hiểm du lịch
✅ Di chuyển vé tàu xe: 12Go Asia
✅ Vé xe toàn quốc: Vé Xe Rẻ
✅ Tìm vé máy bay rẻ nhất: Skyscanner.com 


Bao-hiem-du-lich
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận