Khách sạn gần sân bay New Delhi – DEL (Indira Gandhi International Airport)

Nếu đi du lịch Ấn Độ mà bạn cần phải bay đi những nơi khác trên Ấn từ sân bay New Delhi thì lựa chọn khách sạn gần sân bay New Delhi là một rất hợp lý và thuận tiện cho những chuyến bay giờ sớm hoặc vào khuya muộn để tránh những vấn đề như trễ chuyến, mệt mỏi khi ở xa sân bay.

Sân bay New Delhi mã là DEL, có tên là Indira Gandhi International Airport nằm ở trong thành phố thủ đô New Delhi có tàu metro đi nhiều khu vực trong thành phố và đi tới các ga tàu để đi về những vùng khác.

Từ sân bay New Delhi có thể đón chuyến bay đi rất nhiều nơi nội địa Ấn như Leh, Mumbai, Gaya, Bangalore, Ahmedabad, Kolkata,… hoặc bay quốc tế Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore,… và bay về Việt Nam.

Khách sạn gần sân bay New Delhi - Ấn Độ
Sân bay New Delhi – Ấn Độ với những biểu tượng thủ ấn của bàn tay rất ấn tượng.

Về trải nghiệm của mình tại sân bay Ấn Độ thì thấy cũng tương đối rộng rãi, sạch sẽ và an toàn nên đi du lịch bạn cũng yên tâm vì mọi thứ rất ổn. Ở gần sân bay New Delhi cũng có khá nhiều khách sạn để du khách lựa chọn và nghỉ qua đêm để đón chuyến bay khác hoặc transit.

Bản đồ khách sạn gần sân bay New Delhi

Bạn có thể xem bản đồ khách sạn gần sân bay New Delhi, phóng to bản đồ ra để hiển thị nhiều khách sạn theo vị trí. Chọn những khách sạn gần khu vực lối vào làm thủ tục của nhà ga là thuận tiện nhất.

Booking.com

Cũng có rất nhiều khách sạn giá rẻ mà tốt, được nhiều đánh giá điểm cao, nằm khá gần cổng sân bay chỉ đi bộ một chút là vào sảnh làm thủ tục.

Rất nhiều khách sạn ở giữa Terminal 2 và Terminal 3 có các chuyến bay quốc tế, theo mình biết thì khi bay ở Việt Nam sang thì chúng ta sẽ đáp ở Terminal 3, bạn kiểm tra lại thông tin trên vé để biết cụ thể.

Và dù ở Ternimal 2 hay Terminal 3 thì những khách sạn trên bản đồ ở giữa 2 nhà ga là thuận tiện cực kỳ, mình lọc ra một vài cái tên tốt với nhiều đánh giá điểm cao và giá phòng rất ổn (mình thấy bất ngờ là giá khá rẻ).

Những khách sạn này đều có ăn sáng cũng khá thuận tiện đỡ mất công tìm chỗ ăn uống:

Về mức giá rẻ theo mình nghĩ thì là du khách đa phần ở lại khách sạn trong một khoảng thời gian khá ngắn trong thời gian chờ transit. Có lẽ là do đó nên một ngày có thể phục vụ nhiều hơn 1 khách/ phòng nên giá phòng rẻ hơn, và dĩ nhiên là giá phòng mặt bằng chung ở New Delhi cũng rẻ nữa.

Hy vọng một số thông tin ngắn này có thể giúp ích cho bạn quyết định chọn ở lại khách sạn gần sân bay New Delhi, nếu có câu hỏi nào bạn có thể đặt ở phần bình luận mình sẽ trả lời sớm nhất!

Theo dõi Mr.ViVu trên:

Mẹo đi du lịch hay:
✅ Trang đặt phòng mình hay dùng: Booking, Agoda & Traveloka - giá tốt & minh bạch
✅ Đi chơi, trải nghiệm? Vào Klook, chọn tour lẻ, đúng giá.
✅ Để an tâm hãy mua bảo hiểm du lịch
✅ Di chuyển vé tàu xe: 12Go Asia
✅ Sim du lịch quốc tế: Cả Châu Á & Châu Âu
✅ Tìm vé máy bay rẻ nhất: Skyscanner.com 


Theo dõi mìn
Writer at Mr.ViVu
Một người mê du lịch, trải nghiệm ngoài "vùng an toàn", khám phá con người & vùng đất mới sau đó ghi lại trong "Bucket List" - Rất vui vì bạn đã đọc những bài viết đó, sau mỗi bài viết mình mong rằng nó mang đến cho bạn những thông tin hữu ích hoặc thêm cảm hứng. Thank you!
Mr.ViVu
Theo dõi mìn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận