Tặng 30$ để đặt phòng trên AirBnB – Book khách sạn kiểu mới

Gần đây AirBnB nổi lên như một kênh tìm phòng, chỗ ở cho điểm đến, chuyến đi du lịch, công tác một  cách hết sức tiện lợi và nhiều đánh giá tốt bằng dịch vụ chăm sóc tuyệt vời.

AirBnB là một hình thức giống như Uber taxi vậy đó, những người nào có căn hộ mà không thường xuyên ở hoặc có phòng dư ra không dùng có thể đăng lên AirBnB để cho người khác có nhu cầu du lịch, công tác, … có thể thuê phòng kiểu như thế này.

Điểm đặc biệt của dạng phòng này là khách có thể cảm thấy thoải mái như ở nhà, khách có thể nấu ăn, ở đông người hơn miễn sao cảm thấy thoải mái là được. Rất thích hợp cho đi du lịch nhóm, đi du lịch gia đình, và chi phí so với ở khách sạn thì lại rẻ hơn và chất lượng tốt hơn.

Điểm đáng chú ý là các chủ nhà sẽ phải chăm sóc khách hàng thật tốt cũng giống như các dịch vụ booking khác, khách hàng sẽ đánh giá chất lượng thông qua hệ thống feedback của AirBnB vì vậy họ cần phải chú trọng vào việc làm khách hàng hài lòng.

 

Đăng kí AirBnB nhận 499.229 đ để trải nghiệm thử dịch vụ của AirBnB bằng đường link đặc biệt này từ mình nhé.

Hoặc nhấn vào nút bên dưới :

Đăng kí AirBnB nhận 800.000 đ

Và bạn bắt đầu đăng ký hoặc bằng email hoặc bằng tài khoản Facebook mọi thứ nhanh chóng được hoàn thành và bạn có thể bắt đầu đặt phòng.

 

Để đơn giản bạn có thể đăng kí thông qua tài khoản Google hoặc Facebook, hoặc sử dụng địa chỉ email và thông tin như trong hình bên dưới.

 

Sau khi đăng kí và đăng nhập vào AirBnB và bắt đầu lựa chọn phòng cho điểm đến sắp tới của bạn. Bạn sẽ nhận được 800.000đ khi chi tiêu số tiền đặt phòng trên 1.700.000đ, số tiền này được cộng vào tài khoản để sử dụng book phòng – một khoản đáng kể phải không nào ?

Vậy nhé đừng quyên một kênh book phòng tiện lợi và chất lượng tốt nhé.

 

Mẹo đi du lịch hay:
✅ Đặt phòng trên Booking & Agoda không phải trả tiền trước, huỷ dễ dàng.
✅ Đi chơi, trải nghiệm? Vào Klook, chọn tour lẻ, đúng giá.
✅ Để an tâm hãy mua bảo hiểm du lịch
✅ Di chuyển vé tàu xe: 12Go Asia
✅ Vé xe toàn quốc: Vé Xe Rẻ
✅ Tìm vé máy bay rẻ nhất: Skyscanner.com 
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments