12 khách sạn gần sân bay Nội Bài – Hà Nội

Trang web để đặt phòng khách sạn gần sân bay Nội Bài tốt nhất là Booking.com Traveloka (An toàn, tin cậy, nhiều lựa chọn phòng, giá tốt nhất, có thể đặt trước vài tháng hoặc vài ngày)

Khách sạn tốt nhất gần sân bay quốc tế Nội Bài.

Sân bay Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27km theo hướng cầu Nhật Tân. Khi bạn hạ cánh xuống sân bay, hoặc định đón chuyến bay từ đây đi thì có thể vì chuyến bay sớm hoặc phải chờ nên bạn cần nghỉ qua đêm hoặc nghỉ lấy sức và muốn tìm một khách sạn để nghỉ ngơi gần sân bay Nội Bài cho tiện. Dưới đây là một số gợi ý khách sạn tốt cho bạn.

//Nhấn vào tên khách sạn để xem giá và đặt phòng trên Booking – Trang web đặt phòng rất phổ biến, đặt trước vài tháng để có giá tốt và phòng đẹp.

Xem bản đồ các khách sạn gần sân bay Nội Bài, bạn có thể kích vào tên khách sạn để xem chi tiết.

Booking.com

Dưới đây là danh sách các khách sạn/ nhà nghỉ khu vực sân bay Nội Bài rất phù hợp cho những hoạt động gần chuyến bay của bạn. Có thể bạn cần xem bài viết hướng dẫn đặt phòng khách sạn online dưới:

#1 Hộp ngủ sân bay Nội Bài – VATC Sleep Pod Terminal 2 

Dành cho những du khách cần chỗ nghỉ ngơi ngay tại Nội Bài để bay chuyến tiếp theo, VATC Sleep Pod cung cấp những hộp ngủ vừa vặn cho khách ngả lưng và nhanh chóng. Vì nằm ngay tại sân bay Nội Bài nên quý khách chỉ cần đi bộ tới check-in nhanh chóng và nhận giường trong hộp ngủ khá thoải mái, rộng rãi và lịch sự. Sự sạch sẽ và yên tĩnh giúp bạn dễ dàng có một giấc ngủ ngon để lấy lại sức.
Ưu điểm là bạn không phải di chuyển đi đâu xa cả, phòng ngay tại sân bay khi hạ cánh. Nhược điểm là không có phòng rộng rãi, khuôn viên để bạn thư giãn.

Tuy nhiên có nhiều người khá bận bịu và không có nhiều thời gian di chuyển thì dịch vụ khách sạn mini tại sân bay Nội Bài cũng là điều rất tốt để nghỉ ngơi và thư giãn tái tạo năng lượng cho chuyến bay tiếp theo.

#2 Khách sạn HD House – Lối vào sân bay Nội Bài.

Nằm ngay đầu ngã 3 Nội Bài rẽ vào sân bay Nội Bài, khách sạn HD House có nhiều phòng nghỉ tiện nghi, có bán đồ ăn cho khách với menu đa dạng và giá cả hợp lý. Giá phòng đơn/ đôi dao động khoảng 300k/ đêm. Bạn có thể đi bộ từ khách sạn vào sân bay, tuỳ nhà ga khoảng từ 300m – 1km.

Là một khách sạn 3 sao, khách sạn HD House là top khách sạn được đặt nhiều nhất với các du khách có chuyến bay đến và đi từ sân bay Nội Bài.

Nếu có chuyến bay sớm ở ga hàng không Nội Bài, bạn có thể đặt phòng nghỉ tại khách sạn HD House qua đêm, buổi sáng dậy sớm để ra sân bay làm thủ tục bay. Rất thuận tiện hơn việc ở trong trung tâm Hà Nội và phải tờ mờ sáng tìm bắt taxi, thuê xe đi sân bay rất mệt mỏi và khó khắn.

#3 Khách sạn Indochina Airport Hotel  – Rất gần Sân Bay Nội Bài

Khách sạn đặc biệt rộng rãi, nhiều phòng, giá rẻ và gần sân bay, chỉ khoảng 2km. Có thể đi taxi hoặc xe ôm để vào sân bay nhanh chóng chỉ vài phút. Giá phòng đơn/ đôi chỉ khoảng 200k/ đêm.

Ưu điểm là giá rẻ, phòng rộng rãi, sạch sẽ, tiện nghi và gần sân bay Nội Bài. Nếu bạn ở xa và cần một chỗ nghỉ qua đêm để đón chuyến bay vào ngày kế tiếp thì khi tới ngã ba Nội Bài bạn có thể nghỉ ngay tại đây. Khá thuận tiện cho các du khách là người ở các tỉnh lân cận có chuyến bay ở Nội Bài.

#4 Khách sạn New Sky Airport Hotel  gần sân bay Nội Bài

Cách sân bay chỉ khoảng 6 phút, với giá phòng rất tốt chỉ khoảng 300k/ đêm cho phòng giường đơn và giường đôi. Khách nghỉ ở khách sạn đánh giá 9/10 điểm hài lòng, một lựa chọn cực tốt cho những ai có chuyến bay vào lúc sáng sớm ở Nội Bài.

#5 Khách sạn Airport Hotel Hanoi – Convenient & Friendly 

Một khách sạn tiện nghi 2 sao gần sân bay Nội Bài rất đáng giá tiền cho bạn.
Khách sạn có miễn phí bữa sáng, giá phòng đơn/ đôi chỉ khoảng 400k/ đêm.
Phòng tiện nghi, mới sạch sẽ, rộng rãi rất thoải mái.

#6 Nhà nghỉ sân bay Nội Bài – Coffe House 

Một nhà nghỉ đơn sơ, giá rẻ, có phục vụ miễn phí bữa sáng rất ngon miệng.

Giá phòng đơn/ đôi chỉ khoảng 200k-300k/ đêm.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình chu đáo với khách. Nhà nghỉ có dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe hơi, giá chỉ như taxi rất tiện và an toàn cho khách đi sớm hoặc đi vào ban đêm.

#7 Hanoi Airport Hostel 

Nằm ở số 8 Võ Nguyên Giáp cách sân bay Nội Bài chỉ khoảng 10 phút thôi. Khách sạn được đánh giá 2 sao, có nhiều phòng và giá rất hợp lý. Phòng ngủ giường tầng cho khách du lịch bụi tự túc ~ 8$/ đêm. Nếu phòng đơn hoặc phòng đôi riêng tư khoảng 300k/ đêm.

#8 Khách sạn Anova 2 Hotel 

Một khách sạn đánh giá 3 sao nữa rất tiện nghi và chất lượng cho du khách tìm kiếm chỗ nghỉ ngơi gần sân bay Nội Bài.

Khách sạn mới, rất sạch sẽ, phòng rộng rãi thoải mái rất gần sân bay, thích hợp cho các bạn có chuyến bay sớm. Nhân viên thân thiện và rất nhiệt tình, đặc biệt anh quản lý rất chu đáo.

Giá phòng đơn/ đôi ~400k/ đêm có bao gồm ăn sáng luôn.

#9 Khách sạn New Airport Hotel 

Đây là một khách sạn 3 sao gần sân bay Nội Bài được đặt rất nhiều.

Khách sạn có buffet ăn sáng đa dạng và ngon lắm nhé. Phòng còn mới, sạch sẽ rộng rãi, tiện nghi đầy đủ rất thoải mái. Giá phòng đơn/ đôi ~500k/ đêm.

#10 Khách sạn Viet Airport Hotel 

Một lựa chọn khá tốt cho bạn, khách sạn nằm ở đường Võ Nguyên Giáp cũng gần những khách sạn kể trên, đi tới sân bay Nội Bài bằng taxi chỉ khoảng 5-10 phút.

Phòng giường đôi cỡ lớn rất thoải mái cho những ai cần giường ngủ rộng và êm ái.

#11 Khách sạn Anova Airport Hotel 

Cùng hệ thống khách sạn Anova, khách sạn này được xếp hạng 3 sao gần sân bay Nội Bài. Dành cho những du khách muốn một chỗ nghỉ ngơi phòng chất lượng và tiêu chuẩn tốt. Hệ thống khách sạn Anova cung cấp phòng rộng rãi, thoải mái, sạch sẽ và tiện nghi tốt.

Giá phòng đơn/ đôi ~500k/700k mỗi đêm.

Khách sạn có phục vụ miễn phí bữa sáng, với nhiều món ngon khác nhau.

#12 Khách sạn HAAP Transit Hotel 

Khách sạn gần sân bay Nội Bài

Một khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại đường Võ Nguyên Giáp rất hợp lý cho du khách đi, đón chuyến bay vào những giờ muộn, sáng sớm tại sân bay Nội Bài.

Khách sạn có phục vụ miễn phí bữa sáng cho khách nghỉ tại đây.

Giá phòng đơn/ đôi ~ 500k – 700k mỗi đêm, tuy nhiên chất lượng thì rất tốt.

Khách sạn còn mới, sạch sẽ, nhân viên thân thiện, ân cần chu đáo.Với danh sách 12 khách sạn kể trên là những khách sạn gần sân bay Nội Bài, tin chắc rằng bạn dễ dàng đặt được một phòng khách sạn ưng ý và hài lòng với dịch vụ tại đó. Những khách sạn ở Nội Bài phía trên được chọn lọc dựa trên rất nhiều đánh giá của khách đã ở lại, bạn nên đặt trực tiếp trên Booking.com để nhanh chóng nhận phòng, giá chính xác khi đặt, được phục vụ tốt nhất.

Chúc bạn có những chuyến đi tốt đẹp và nhiều niềm vui !

Khách sạn nào nằm trong sân bay Nội Bài?

Khách sạn Hộp ngủ sân bay Nội Bài – VATC Sleep Pod Terminal nằm tại sân bay nội bài, bạn không cần di chuyển đi đâu cả, rất thuận tiện.

Khách sạn nào tốt gần sân bay Nội Bài ?

Khách sạn Khách sạn HD House – Lối vào sân bay Nội Bài. – Khoảng cách 3km, có thể đi taxi, xe ôm, grab khoảng 10 phút là tới.

Theo dõi Mr.ViVu trên:


Mẹo đi du lịch hay:
✅ Trang đặt phòng mình hay dùng: Booking, Agoda & Traveloka - giá tốt & minh bạch
✅ Đi chơi, trải nghiệm? Vào Klook, chọn tour lẻ, đúng giá.
✅ Để an tâm hãy mua bảo hiểm du lịch
✅ Di chuyển vé tàu xe: 12Go Asia
✅ Sim du lịch quốc tế: Cả Châu Á & Châu Âu
✅ Tìm vé máy bay rẻ nhất: Skyscanner.com 


Theo dõi mìn
Writer at Mr.ViVu
Một người mê du lịch, trải nghiệm ngoài "vùng an toàn", khám phá con người & vùng đất mới sau đó ghi lại trong "Bucket List" - Rất vui vì bạn đã đọc những bài viết đó, sau mỗi bài viết mình mong rằng nó mang đến cho bạn những thông tin hữu ích hoặc thêm cảm hứng. Thank you!
Mr.ViVu
Theo dõi mìn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận