12 khách sạn gần sân bay Nội Bài – Hà Nội

Trang web để đặt phòng khách sạn gần Nội Bài tốt nhất là Booking.com và Agoda (An toàn, tin cậy, nhiều lựa chọn phòng, giá tốt nhất, có thể đặt trước vài tháng hoặc vài ngày)

Khách sạn tốt nhất gần sân bay quốc tế Nội Bài.

Sân bay Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27km theo hướng cầu Nhật Tân. Khi bạn hạ cánh xuống sân bay, hoặc định đón chuyến bay từ đây đi thì có thể vì chuyến bay sớm hoặc phải chờ nên bạn cần nghỉ qua đêm hoặc nghỉ lấy sức và muốn tìm một khách sạn để nghỉ ngơi gần sân bay Nội Bài cho tiện. Dưới đây là một số gợi ý khách sạn tốt cho bạn.

//Nhấn vào tên khách sạn để xem giá và đặt phòng trên Booking.com – Trang web đặt phòng rất phổ biến, đặt trước vài tháng để có giá tốt và phòng đẹp.

Xem bản đồ các khách sạn gần sân bay Nội Bài, bạn có thể kích vào tên khách sạn để xem chi tiết.

Booking.com

Dưới đây là danh sách các khách sạn/ nhà nghỉ khu vực sân bay Nội Bài rất phù hợp cho những hoạt động gần chuyến bay của bạn. Có thể bạn cần xem bài viết hướng dẫn đặt phòng khách sạn online dưới:

Những ưu đãi khách sạn gần sân bay Nội Bài có thể bạn sẽ cần:

Booking.com

#1 Hộp ngủ sân bay – VATC Sleep Pod Terminal 2 

Dành cho những du khách cần chỗ nghỉ ngơi để bay chuyến tiếp theo, VATC Sleep Pod cung cấp những hộp ngủ vừa vặn cho khách ngả lưng và nhanh chóng. Vì nằm ngay tại sân bay nên quý khách chỉ cần đi bộ tới check-in nhanh chóng và nhận giường trong hộp ngủ khá thoải mái, rộng rãi và lịch sự. Sự sạch sẽ và yên tĩnh giúp bạn dễ dàng có một giấc ngủ ngon để lấy lại sức.
Ưu điểm là bạn không phải di chuyển đi đâu xa cả, phòng ngay tại sân bay khi hạ cánh. Nhược điểm là không có phòng rộng rãi, khuôn viên để bạn thư giãn.

#2 Khách sạn HD House – Lối vào sân bay Nội Bài.

Nằm ngay đầu ngã 3 rẽ vào sân bay Nội bài, khách sạn HD House có nhiều phòng nghỉ tiện nghi, có bán đồ ăn cho khách với menu đa dạng và giá cả hợp lý. Giá phòng đơn/ đôi dao động khoảng 300k/ đêm. Bạn có thể đi bộ từ khách sạn vào sân bay, tuỳ nhà ga khoảng từ 300m – 1km.

Là một khách sạn 3 sao, khách sạn HD House là top khách sạn được đặt nhiều nhất với các du khách có chuyến bay đến và đi từ sân bay Nội Bài.

#3 Khách sạn Indochina Airport Hotel 

Khách sạn đặc biệt rộng rãi, nhiều phòng, giá rẻ và gần sân bay, chỉ khoảng 2km. Có thể đi taxi hoặc xe ôm để vào sân bay nhanh chóng chỉ vài phút. Giá phòng đơn/ đôi chỉ khoảng 200k/ đêm.

#4 Khách sạn New Sky Airport Hotel 

Cách sân bay chỉ khoảng 6 phút, với giá phòng rất tốt chỉ khoảng 300k/ đêm cho phòng giường đơn và giường đôi. Khách nghỉ ở khách sạn đánh giá 9/10 điểm hài lòng, một lựa chọn cực tốt cho những ai có chuyến bay vào lúc sáng sớm ở Nội Bài.

#5 Khách sạn Airport Hotel Hanoi – Convenient & Friendly 

Một khách sạn tiện nghi 2 sao gần sân bay Nội Bài rất đáng giá tiền cho bạn.
Khách sạn có miễn phí bữa sáng, giá phòng đơn/ đôi chỉ khoảng 400k/ đêm.
Phòng tiện nghi, mới sạch sẽ, rộng rãi rất thoải mái.

#6 Nhà nghỉ sân bay Nội Bài – Coffe House 

Một nhà nghỉ đơn sơ, giá rẻ, có phục vụ miễn phí bữa sáng rất ngon miệng.

Giá phòng đơn/ đôi chỉ khoảng 200k-300k/ đêm.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình chu đáo với khách. Nhà nghỉ có dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe hơi, giá chỉ như taxi rất tiện và an toàn cho khách đi sớm hoặc đi vào ban đêm.

#7 Hanoi Airport Hostel 

Nằm ở số 8 Võ Nguyên Giáp cách sân bay Nội Bài chỉ khoảng 10 phút thôi. Khách sạn được đánh giá 2 sao, có nhiều phòng và giá rất hợp lý. Phòng ngủ giường tầng cho khách du lịch bụi tự túc ~ 8$/ đêm. Nếu phòng đơn hoặc phòng đôi riêng tư khoảng 300k/ đêm.

#8 Khách sạn Anova 2 Hotel 

Một khách sạn đánh giá 3 sao nữa rất tiện nghi và chất lượng cho du khách tìm kiếm chỗ nghỉ ngơi gần sân bay Nội Bài.

Khách sạn mới, rất sạch sẽ, phòng rộng rãi thoải mái rất gần sân bay, thích hợp cho các bạn có chuyến bay sớm. Nhân viên thân thiện và rất nhiệt tình, đặc biệt anh quản lý rất chu đáo.

Giá phòng đơn/ đôi ~400k/ đêm có bao gồm ăn sáng luôn.

#9 Khách sạn New Airport Hotel 

Đây là một khách sạn 3 sao gần sân bay Nội Bài được đặt rất nhiều.

Khách sạn có buffet ăn sáng đa dạng và ngon lắm nhé. Phòng còn mới, sạch sẽ rộng rãi, tiện nghi đầy đủ rất thoải mái. Giá phòng đơn/ đôi ~500k/ đêm.

#10 Khách sạn Viet Airport Hotel 

Một lựa chọn khá tốt cho bạn, khách sạn nằm ở đường Võ Nguyên Giáp cũng gần những khách sạn kể trên, đi tới sân bay Nội Bài bằng taxi chỉ khoảng 5-10 phút.

Phòng giường đôi cỡ lớn rất thoải mái cho những ai cần giường ngủ rộng và êm ái.

#11 Khách sạn Anova Airport Hotel 

Cùng hệ thống khách sạn Anova, khách sạn này được xếp hạng 3 sao gần sân bay Nội Bài. Dành cho những du khách muốn một chỗ nghỉ ngơi phòng chất lượng và tiêu chuẩn tốt. Hệ thống khách sạn Anova cung cấp phòng rộng rãi, thoải mái, sạch sẽ và tiện nghi tốt.

Giá phòng đơn/ đôi ~500k/700k mỗi đêm.

Khách sạn có phục vụ miễn phí bữa sáng, với nhiều món ngon khác nhau.

#12 Khách sạn HAAP Transit Hotel 

Một khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại đường Võ Nguyên Giáp rất hợp lý cho du khách đi, đón chuyến bay vào những giờ muộn, sáng sớm tại sân bay Nội Bài.

Khách sạn có phục vụ miễn phí bữa sáng cho khách nghỉ tại đây.

Giá phòng đơn/ đôi ~ 500k – 700k mỗi đêm, tuy nhiên chất lượng thì rất tốt.

Khách sạn còn mới, sạch sẽ, nhân viên thân thiện, ân cần chu đáo.Với danh sách 12 khách sạn kể trên gần sân bay Nội Bài, tin chắc rằng bạn dễ dàng đặt được một phòng khách sạn ưng ý và hài lòng với dịch vụ tại đó. Những khách sạn ở Nội Bài phía trên được chọn lọc dựa trên rất nhiều đánh giá của khách đã ở lại, bạn nên đặt trực tiếp trên Booking.com để nhanh chóng nhận phòng, giá chính xác khi đặt, được phục vụ tốt nhất.

Chúc bạn có những chuyến đi tốt đẹp và nhiều niềm vui !

Mr.ViVu


Mẹo đi du lịch nhất định phải biết:
✅ Đặt phòng trên Booking.com, không phải trả tiền trước, huỷ dễ dàng.
✅ AirBnB tặng 40$ cho đặt phòng kế tiếp: https://mrvivu.com/airbnb
✅ Cần chỗ ăn chơi? Vào Klook, chọn tour lẻ, giá rẻ nhất không bao giờ lo bị chặt chém.
✅ Di chuyển vé tàu xe: 12Go.Asia
✅ Tìm vé máy bay rẻ nhất: Skyscanner.com 
✅ Để an tâm hãy mua bảo hiểm du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.